0888 488 008

Rạn da lâu năm có khỏi được không?

Câu Hỏi:

Cho mình hỏi, mình cũng tính là rạn da lâu năm rồi, vết rạn da của mình màu trắng nhăn lại do vùng bụng mình đã trở về bình thường, vậy cho mình hỏi có cách nào điều trị khỏi hẳn rạn da và da nhăn nheo này không?

Trả Lời:

Chào bạn,

Trước hết khẳng định lại với bạn là làm đẹp nói chung và điều trị rạn da chưa bao giờ là muộn cả. Là phụ nữ, chị em đều có quyền hướng tới cái đẹp, vì vậy chứng rạn da lâu năm của bạn hoàn toàn có thể trị được, vấn đề chỉ là thời gian và liệu pháp điều trị.

Rạn da lâu năm hoàn toàn khỏi được nếu điều trị đúng cách

Đầu tiên, bạn cần xác định tâm lý là rạn da lâu năm khác hoàn toàn với rạn da sau sinh, điều trị sẽ mất thời gian hơn và hiệu quả mang lại sẽ chậm hơn khi sử dụng cùng một mẹo trị rạn da.

Liệu trình điều trị rạn da lâu năm sẽ dài hơi hơn so với rạn da mới, và có thể yêu cầu nghiêp ngặt hơn, tuy nhiên chỉ cần bạn sử dụng đúng loại trị rạn da thích hợp thì rạn sẽ mờ dần đến hết.

Dưới đây là kinh nghiệp của một bạn điều trị rạn da lâu năm, có lẽ sẽ giúp ích trong quá trình tìm ra phương pháp phù hợp nhất trị nứt da lâu năm của bạn.

Chúc bạn sức khỏe!

*Tác dụng của sản phẩm có thể khác nhau phụ thuộc cơ địa người dùng

Chia sẻ: