0888 488 008

Cải thiện rạn da ngay khi mang bầu – tại sao không?

Thống kê cho thấy, có đến 89% phụ nữ bị rạn da khi mang bầu. Bất ngờ là quá nửa trong số đó không hề sử dụng bất cứ biện pháp nào để điều trị và phòng ngừa rạn da, đơn giản vì họ nghĩ khi mang thai, bụng sẽ ngày càng lớn nên điều trị là vô ích. Dưới góc nhìn chuyên gia, chúng tôi sẽ phân tích cho bạn những sai lầm của quan niệm này dẫn đến chứng nứt da khi mang bầu và chia sẻ của những bà mẹ đã điều trị thành công rạn da mang thai.

Làm thế nào để chống rạn da khi mang bầu?

Đầu tiên, về bản chất rạn da, nứt da chính là sự đứt gãy mô liên kết dưới da khi da căng quá mức vượt khả năng đàn hồi của da, do đó hầu hết phụ nữ khi mang bầu đều bị rạn da. Vậy có mẹo nào phòng rạn da khi mang bầu hay không?

Muốn phòng hay điều trị rạn da khi mang bầu cách tốt nhất là tăng ngưỡng đàn hồi của da, có rất nhiều biện pháp khác nhau được các mẹ áp dụng như: trị rạn da bằng lòng trắng trứng, dùng dầu dừa trị rạn da, bôi kem trị rạn da hay thậm chí là dùng thuốc trị rạn da,… nhưng tỉ lệ rạn da khi mang bầu hầu như không giảm. Nguyên nhân của tình trạng này là do mẹ bầu không dùng thường xuyên, lựa chọn sai phương pháp, sản phẩm trên không phù hợp,…

Trị rạn da khi mang bầu

Hầu hết phụ nữ bị rạn da khi mang bầu

Cách tốt nhất để phòng rạn da khi mang thai là “điều trị sớm và sử dụng đúng loại”. Điều trị sớm không phải là khi bắt đầu có dấu hiệu rạn da như ngứa, xuất hiện vết đỏ,… thì mới bắt đầu phòng rạn da mà cần phòng rạn da sớm hơn. Nên massage phòng rạn da từ tháng thứ tư của thai kỳ, kể cả khi bạn chưa bị rạn da. Ngoài ra, trên thị trường có vô vàn các loại kem trị rạn da với giá thành rất khác nhau, là mẹ thông thái, bạn hãy tìm hiểu kỹ, lựa chọn sản phẩm phù hợp với tiêu chí “an toàn, hiệu quả, nhiều phản hồi tốt và được nhiều bà mẹ Việt Nam khác lựa chọn”

“Rạn da khi mang bầu có điều trị được không?”

Đây là một câu hỏi mà rất nhiều mẹ gửi câu hỏi cho chúng tôi đề cập đến vấn đề này. Xin khẳng định rằng, rạn da khi mang bầu hoàn toàn có thể điều trị được, mà nên điều trị ngay khi mang bầu, đừng để sau sinh mới điều trị. Vẫn theo nguyên lý cũ “rạn da điều trị càng sớm càng tốt” nên ngay khi xuất hiện vết nứt da mang bầu đầu tiên, các mẹ hãy “vá” ngay lập tức tránh để rạn da lan rộng ra nhiều vùng khác.

Trị rạn da khi mang bầu

Điều trị sớm và dùng đúng loại là cách tốt nhất chữa rạn da mang thai

Biện pháp trị rạn da khi mang bầu cũng tương tự như phòng rạn da khi mang bầu là nên can thiệp ngay và sử dụng đúng loại, phù hợp với bản thân.

“Những phương pháp trị rạn da khi mang bầu. Bạn hãy tìm hiểu Tại đây nhé!”

Thế nào là sử dụng đúng loại khi điều trị rạn da mang bầu?

Hãy lựa chọn sản phẩm mà nhiều người dùng hiệu quả, đó là lời khuyên của chúng tôi dành cho bạn. trước hết hãy đến với chia sẻ của chị Nhàn (Đông Anh – Hà Nội) người phụ nữ đã kiểm soát thành công rạn da ngay khi mang bầu.

Khác với những người phụ nữ khác, chị Nhàn ý thực được ảnh hưởng nặng nề của rạn da nên ngay từ khi xuất hiện những vết rạn đầu tiên chị đã thoa dầu dừa để phòng rạn, tuy nhiên theo thời gian rạn vẫn ngày một nhiều hơn, chị nói rằng “dùng dầu dừa trị rạn da không ăn thua”.

Trị rạn da khi mang bầu

Vậy là sau một thời gian tìm hiểu kỹ chị đã lựa chọn tin tưởng sử dụng Arganan đặc trị rạn da với ưu điểm:

  • 100% từ thiên nhiên nên an toàn cho phụ nữ mang thai như chị.
  • Rất nhiều KH sử dụng Arganan cho hiệu quả tốt.
  • Nguồn gốc xuất sứ rõ ràng được cơ quan có thẩm quyền phê duyệt.

Chỉ sau 7 ngày nhận được sản phẩm và sử dụng, chị đã thấy Arganan hoàn toàn khác biệt, không chỉ ngăn cản rạn mới mà rạn cũ còn nhạt màu đi đáng kể.

Trị rạn da khi mang bầu

Đáng nói hơn, chỉ sau 8 tuần sử dụng Arganan chị đã thấy rạn bé hoàn toàn biến mất, các vết rạn to thì đầy lên và hẹp lại. Vậy là chị đã chống rạn da mang bầu thành công, thậm chí còn điều trị vết rạn trước khi sinh em bé.

Trị rạn da khi mang bầu

Tuy nhiên, phòng lúc nào cũng hơn chống, thay vì có vết rạn rồi mới điều trị tại sao các bạn không phòng rạn da ngay từ khi mang bầu như chị Nga, người sở hữu làn da bụng mịn màng, mơ ước và không vết rạn nhờ Arganan.

Trị rạn da khi mang bầu

Thay vì điều trị rạn da mang bầu chúng ta nên phòng rạn da khi mang thai

<

“ Tìm hiểu thêm về thương hiệu Arganan Tại đây nhé! ”

Đừng bỏ lỡ cơ hội vàng phòng và trị rạn da ngay khi mang bầu. Với Arganan, rạn da chỉ còn là quá khứ.

NHỮNG THÔNG TIN QUAN TRỌNG:

Arganan là sản phẩm được Sở Y Tế cấp phép lưu hành với nguyên liệu nhập ngoại đảm bảo các tiêu chuẩn khắt khe ở các Lab chuyên trị rạn da kể cả rạn da lâu năm.

Với riêng rạn da mang bầu Arganan thể hiện tác dụng:

  • Arganan dự phòng rạn da giúp tăng độ đàn hồi của da nên không lo rạn da khi mang bầu. Nên sử dụng từ tháng thứ 4 của thai kỳ để đảm bảo không xuất hiện rạn da suốt quá trình mang thai.
  • Các vết rạn nứt sâu thì được làm đầy lên rõ rệt kể cả trường hợp rạn da mang bầu, sau vài tuần sử dụng vết rạn sẽ hẹp dần và thu nhỏ lại.

Ngoài ra, Arganan được dùng như một liệu pháp chăm sóc da, ngừa thâm nám, se khít lỗ chân lông giúp da láng mịn hơn.

Arganan trị rạn da được được nhiều chị em tin dùng

Arganan đã được Sở Y tế cấp phép lưu hành trên toàn quốc:

Trị rạn da khi mang bầu

COA nguyên liệu của Arganan tại trung tâm kiểm nghiệm của nước ngoài:

Tất cả chị em nếu đang gặp phải vấn đề về rạn da, lão hóa da hãy gọi ngay hotline 0888 488 008 để được tư vấn MIỄN PHÍ hoặc để lại thông tin liên hệ, chúng tôi sẽ giúp bạn hết rạn da như rất nhiều chị em ở trên!

LẮNG NGHE THÊM BIỆN PHÁP XỬ LÝ RẠN DA CỦA NHIỀU CHỊ EM KHÁC

Rất nhiều chị em đã chữa được chứng rạn da nhờ Arganan. Chúng tôi đã tổng hợp trong video này:

*Lưu ý: Kết quả có thể da dạng tùy theo thể trạng và cơ chế tập luyện của mỗi người.

Chia sẻ: