0888 488 008

Có phải dùng Arganan 2 tháng là hết rạn da hay không?

Câu Hỏi:

Cho em hỏi, em thấy nhiều chị bị rạn da sau sinh, rạn da lâu năm đều dùng khoảng hơn 2 tháng là khỏi, vậy có phải là cứ 2 tháng dùng là hết với mọi loại rạn da không?

Trả lời:

Chào bạn,   

Trước hết là cơ địa mỗi người là khác nhau, mức độ chăm chỉ của mỗi người là khác nhau, có người ngày dùng 3,4 lần nhưng cũng có người ngày dùng ngày quên. Vì vậy không thể đảm bảo ai cũng dùng 2 tháng là hết rạn da. Tuy nhiên, có thể khẳng định rằng, chỉ cần bạn dùng Arganan theo đúng hướng dẫn, chăm chỉ thì rạn sẽ từ từ mờ dần và biến mất.

dầu trị rạn Arganan

Thông thường mất khoảng 2 tuần để Arganan xóa sổ rạn da sau sinh

Để giúp bạn hiểu rõ hơn, gửi bạn khoảng thời gian phát huy tác dụng của dầu trị rạn Arganan (liều dùng 2-3 lần/ ngày) với mỗi loại rạn da khác nhau:

Rạn da mang bầu: Thường dùng để dự phòng, vì vậy nên dùng từ tháng thứ 4 của thai kỳ để đảm bảo không rạn da trong suốt thời gian mang thai.

Rạn da sau sinh: Rạn này thường có màu thâm, đỏ, nứt sâu kết hợp da nhăn nheo do chưa kịp đàn hồi. Đây là rạn mới vì vậy với chứng rạn da sau sinh này Arganan chỉ cần 2 tuần để làm căng da, thu hẹp dần vết rạn từ từ.

Rạn da lâu năm: Rạn da này thường có màu trắng, bề mặt đã bị oxy hóa, điều trị thường khó khăn hơn, tuy nhiên Arganan chỉ cần 3 tuần để làm mờ vết rạn rõ rệt,…

Vì có rất nhiều loại rạn da khác nhau, nên bạn hãy để lại SĐT hoặc gọi hotline: 0888 488 008 để được chuyên gia tư vấn kỹ liệu trình điều trị phù hợp với tình trạng rạn hiện tại của bạn!

Chúc bạn sức khỏe!

*Lưu ý: Kết quả có thể da dạng tùy theo thể trạng và cơ chế tập luyện của mỗi người.

Chia sẻ: