0888 488 008

Kinh ngạc với cách xóa tan rạn da lâu năm của mẹ hai con

 

Là bà mẹ hai con luôn được mọi người khen trẻ trung, xinh đẹp hơn tuổi thật rất nhiều nhưng chị Sinh vẫn luôn canh cánh một điều trong lòng đó chính là các vết rạn da in hằn trên khắp cơ thể. Những vết rạn này khiến chị ngày đêm lo nghĩ đến mất ăn mất ngủ.

10 năm sống chung với rạn da vì thiếu kiến thức

Chị sinh trải qua 10 năm bị rạn da hành hạ

Năm 2008 khi chị bắt đầu mang thai bé đầu tiên, do không kiểm soát được chế độ dinh dưỡng nên bị tăng cân rất nhiều. Cùng với đó là các vết rạn da xuất hiện chằng chịt từ bụng, ngực, đùi, mông… bất cứ chỗ nào trên cơ thể cũng có vết rạn.

Lo lắng cho tình trạng rạn da vì tăng cân quá nhanh của mình chị liền đi hỏi mẹ, chị gái và những người đã có kinh nghiệm sinh nở. Câu trả lời của họ khiến chị sốc vô cùng. Mẹ chị nói rằng rạn da ở bà bầu là chuyện đương nhiên, ai cũng bị không phải mình con. Rạn da khi bầu thì không chữa được đâu, mà có tìm được thuốc chữa thì cũng khó mà khỏi được. Nghe được những lời này chị Sinh buồn vô cùng, nhưng biết làm sao bây giờ không chữa được thì đành phải chấp nhận thôi. Thế là chị mặc kệ cho các vết rạn phát triển ngày càng nhiều hơn, chị đành “ngậm đắng nuốt cay” sống chung với rạn da từ năm này qua năm khác.

Năm 2013, chị Sinh tiếp tục mang thai bé thứ 2. Lúc này tình trạng rạn da của chị trở nên trầm trọng hơn, vết rạn cũ chưa kịp mờ thì vết mới lại chồng lên. Thậm chí, chồng chị đã có lúc phải thốt lên khi nhìn thấy các vết rạn da thâm đen trên người vợ mình. Những lúc như vậy chị cảm thấy tổn thương vô cùng, làm mẹ là niềm hạnh phúc nhưng trên hành trình đó người phụ nữ phải đánh đổi đi rất nhiều thứ. Ông trời ban cho chúng ta những thiên thần nhỏ thì lại lấy đi tuổi trẻ, làn da mịn màng và để lại những vết rạn da tồn tại mãi với thời gian. 

Mang thai bé thứ 2 vừa bị ốm nghén lại còn bị rạn da ngứa khủng khiếp khiến chị lúc nào cũng khó chịu trong người. Chị có thể cáu gắt mọi lúc mọi nơi với bất cứ ai chỉ cần họ nhắc đến các vết rạn của mình. Những vết rạn như là điểm yếu của chị Sinh, chỉ cần ai đụng đến thì không khác gì họ đang dùng dao cứa vào vết thương lòng của bà mẹ 2 con này. 

6 năm kể từ lúc sinh bé thứ 2 đến nay chị không biết đến váy là gì. Ngày nào cũng như ngày nào chị trốn mình trong bộ quần dài áo dài. Nhiều người thắc mắc tại sao không mặc váy nhưng chị chỉ mỉm cười cho qua vì nói ra cũng đâu được gì. Thực ra, chị cũng muốn mặc váy lắm chứ, chị cũng luôn khao được xinh đẹp như những người phụ nữ khác nhưng rạn da đã là rào cản khiến chị không thể thực hiện niềm mong ước đó. Vết rạn da lan dài từ đùi cho đến bắp chân, không những thế nó lại còn thâm đen lại thì làm sao chị dám mặc váy. 

Có một lần nhân dịp đám cưới của em họ, chị cũng đánh liều mua chiếc váy mà mình yêu thích bấy lâu và quyết tâm sẽ diện nó vào ngày cưới. Nhưng hỡi ơi, sự thật phũ phàng, khi vừa về mặc thử chiếc váy để khoe với chị gái thì chị Sinh đã bị tạt ngay một gáo nước lạnh. Chị gái khuyên Sinh không nên mặc vì các vết rạn da quá nhiều. Nếu mặc váy là lộ hết nhược điểm của da khác nào nói cho người ta biết da mình xấu xí đến như vậy. Chị Sinh đành ngậm ngùi cất chiếc váy vào tủ, ước mơ làm đẹp của bà mẹ trẻ lại một lần nữa bị dập tắt.

Arganan chắp cánh ước mơ làm đẹp của bà mẹ 2 con

Chị Sinh đã xóa tan rạn da nhờ Arganan

Cách đây vài tháng, trong một lần lướt web chị đã xem được clip chia sẻ cách làm mờ vết rạn của một người bạn cũng đã bị rạn da gần 10 năm. Trong clip, người bạn đó còn bị rạn da nặng hơn chị rất nhiều nhưng đã xóa rạn da tại nhà chỉ sau vài lọ Arganan. Nhận thấy đây chính là tia hy vọng cứu mình thoát khỏi rạn da lâu năm, chị đánh liều đặt mua một lọ Arganan.

Ngày 2 lần sáng tối chị kiên trì bôi Arganan với hy vọng mong manh có ngày mình sẽ thoát khỏi rạn da, có ngày mình được mặc chiếc váy mơ ước. Ngày nào chị cũng đúng trước gương hàng tiếng đồng hồ để xem các vết rạn có chuyển biến gì không. Dùng hết lọ đầu tiên, da chị đã cải thiện rất nhiều, da căng hơn, sờ vào không còn cảm giác sần sùi thô ráp nữa.

https://lh5.googleusercontent.com/UHrHPi-X92ZQGORv2yYVdH7OQY2WlLveLXlifybqZZD3BtmllN_ObPEjznhkTTKBRaYGuA8EZPsOhTFLrO3K7DNMkTUsO3R0uBAJow66IiYiDRGlAvLKSqPnK1Gl2A

Arganan chắp cánh ước mơ làm đẹp cho hàng triệu chị em

Thấy bệnh tình có nhiều chuyển biến tiếp tục, chị đã tin tưởng và đặt mua thêm vài lọ nữa để dùng dần. Đến nay, khi đã sử dụng hết 3 lọ Arganan thì tình trạng rạn da của chị đã được cải thiện đến 80%. Nhiều chỗ trên cơ thể trước đây chằng chịt vết rạn thì nay không còn thấy nữa. Chị đã  tự tin diện những chiếc váy mà mình yêu thích bấy lâu.

Chị Sinh đã tâm sự: “Với 10 năm sống chung với rạn da, có được kết quả như ngày hôm nay mình cực kỳ hài lòng. Nhất là các vết rạn ở ngực bụng đã hết mình tự tin hơn lên rất nhiều. Arganan là thương hiệu phòng và trị rạn da tốt nhất. Mình đặt trọn niềm tin vào Arganan”

Chị em phụ nữ ai cũng phải trải qua đôi lần sinh nở, cũng có nhiều mất mát đau thương vì lẽ đó hãy luôn cố gắng chăm sóc bản thân mình tốt hơn. Đừng để rạn da cản trở bước đường làm đẹp của mình. Và hãy để Arganan chúng sức với bạn nói không với rạn da sau sinh.

Chia sẻ: