0888 488 008

Mẹ sau sinh làm gì để bụng nhỏ và bí quyết làm đẹp sau sinh

Sau khi sinh mẹ nào cũng lo mất dáng? Vậy các mẹ sau sinh làm gì để bụng nhỏ hiệu quả đây?
Để có một vòng eo thon gọn sau khi sinh đối với nhiều mẹ không phải là chuyện đơn giản. Bởi sau thời gian đầu sinh em bé, các mẹ vẫn phải ăn nhiều đồ ăn có nhiều dưỡng chất để lấy sữa cho con bú. Điều này khiến nhiều mẹ lo lắng mình sẽ trở nên béo phì sau khi sinh, mất đi hết sự quyến rũ của người phụ nữ. Bài viết này sẽ giải đáp thắc mắc mẹ sau sinh làm gì để bụng nhỏ hiệu quả. 

Mẹ sau sinh làm gì để bụng nhỏ như thời con gái

“ Người mẹ bị rạn da sau quá trình sinh nở là một điều hầu hết phụ nữ thường gặp phải. Các mẹ hãy xem thêm về TRỊ RẠN DA SAU SINH để biết cách xử lý hiệu quả nhé. ”

Mẹ sau sinh làm gì để bụng nhỏ mà hiệu quả nhất

Sử dụng gen bụng để phục hồi vóc dáng sau sinh

Có nhiều hướng dẫn về mẹ sau sinh làm gì để bụng nhỏ, và đây không phải là cách làm phổ biến mà mẹ nào cũng biết để có được vòng 2 sau khi sinh đẹp đẽ. Gen bụng không chỉ dùng nịt bụng, che đi khuyết điểm vòng eo mà còn có tác dụng giảm trực tiếp lượng mỡ thừa vòng eo nữa. 

Các mẹ có thể sử dụng những loại thuốc bôi có tác dụng tác động nhiệt giảm mỡ vùng eo. Bên cạnh đó, sử dụng nịt bụng. Cách này là cách thông minh, an toàn cho sức khỏe, không gây tác hại. Sử dụng gen nịt bụng với tần suất đều đặn, ngày nào cũng chịu khó sử dụng từ 2 đến 3 tiếng trong 1 tháng, các mẹ có thể lấy lại được vòng eo con gái của mình. 

Sử dụng gen nịt bụng để giảm eo sau sinh

 

Giảm eo sau sinh bằng rượu gừng

Nếu không muốn sử dụng phương pháp nịt bụng tác động cơ như trên thì các mẹ có thể dùng rượu gừng nhé. Chắc chắn câu hỏi mẹ sau sinh làm gì để bụng nhỏ? sẽ không còn quá khó để trả lời nữa đâu. Các mẹ giã nhuyễn khoảng 1kg gừng tươi và chuẩn bị 1 lít rượu trắng. Sau khi ngâm chừng 1 tháng hỗn hợp gừng và rượu này, các mẹ sử dụng đắp lên bụng mỗi ngày. 

Rượu gừng giúp các mẹ lấy lại vóc dáng

Cách làm này giúp làn da bụng của các mẹ sau khi sinh từ chảy xệ trở nên săn chắc. Lớp tinh dầu gừng thấm đều vào da giúp phân hủy lớp mỡ thừa giúp mẹ sở hữu vùng bụng thon thả, gọn gàng. Những vết rạn da cũng từ đó mà mất hết. 
Sử dụng muối rang để giảm eo sau sinh hiệu quả

Dùng muối rang chườm bụng giảm eo nhanh chóng

Cách sử dụng muối rang này vô cùng dễ làm để các mẹ có thể thực hiện ở nhà hiệu quả. Các mẹ sử dụng muối rang nóng, để hơi ấm, sau đó sử dụng một chiếc khăn xô sạch và cho muối rang vào và đắp lên bụng, để yên trong vòng 1 tiếng. Trong lúc đó, các mẹ có thể di chuyển qua lại để massage đều đặn. Sử dụng cách này thường xuyên tuần từ 2 đến 3 lần rất tốt để mẹ có được vòng eo săn chắc. 
Mong rằng, một vài phương pháp trên sẽ hữu ích cho các mẹ đang băn khoăn với câu hỏi ‘mẹ sau sinh làm gì để bụng nhỏ?’. Chúc các mẹ nhanh chóng lấy lại được vóc dáng thon gọn sau sinh.