0888 488 008

Những vết rạn da sau sinh có hết được không

Vết rạn da sau sinh có hết không? Chắc chắn với chị em phụ nữ, có lẽ hình ảnh rạn da sau sinh đã trở nên quá quen thuộc. Những hy sinh của người mẹ dành cho con cái được đánh dấu bằng những hằn trên bụng, trên đùi mà người thường gọi là rạn da sau sinh, bất kỳ người mẹ nào cũng sẵn sàng hy sinh mọi thứ cho con cái, bao gồm cả việc trở nên xấu xí.

Vậy đồng hành cùng thời gian, liệu rồi những vết rạn da sau sinh có hết không? nếu như không hết thì là thật là thiếu công bằng với những người phụ nữ, còn nếu có thể phai dần cùng với thời gian thì bằng cách nào?

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những vết rạn da và cách khiến chúng biến mất như chưa từng tồn tại, trả lại vẻ đẹp nguyên vẹn cho người phụ nữ, như một món quà mà thượng đế dành tặng cho những người phụ nữ đã hết lòng vì con yêu.

Vết rạn da sau sinh có hết không? Tại sao vết rạn da lại khó mờ như vậy

vết rạn da sau sinh có hết không

Vết rạn da sau sinh có hết không

Trước khi trả lời cho câu hỏi vết rạn da sau sinh có hết không? Hãy cùng tìm hiểu nguyên nhân dẫn đến rạn da, và vì sao có người bị rạn da sau sinh, có người lại không bị rạn da sau sinh, nguyên nhân nào dẫn đến sự khác biệt như vậy

Hình ảnh rạn da là hình ảnh đánh dấu của người phụ nữ sau một thời kỳ sinh nở

Tình trạng rạn da tùy vào cơ địa của da, cũng như mức độ đàn hồi của da của mẹ bầu, có mẹ bầu có thể bị rạn da vào thời kỳ tháng thứ 4 của thai kỳ, hoặc tháng thứ 8,9 hoặc cũng có mẹ bầu bị rạn da sau khi sinh.

Nếu khi mang bầu, mẹ bầu tăng cân quá nhanh, quá đột ngột và số lượng cân tăng nhiều thì tình trạng rạn da càng dễ xảy ra hơn, bởi khi cơ thể thay đổi quá đột ngột tạm thời làn da không kịp thích nghi, đặc biệt vùng bụng to dần lên, cơ bụng sẽ không kịp giãn ra để chứa được em bé trong bụng khiến cho tạo thành những vết nứt, chính là rạn da sau sinh

“ Rạn da sau sinh là gì? Cách điều trị rạn da sau sinh như thế nào? Bạn hãy tham khảo thêm bài viết Trị rạn da sau sinh của chúng tôi nhé.!”

Vết rạn da sau sinh có hết không? Những trường hợp mẹ bầu nào có thể bị rạn da

Một trong những yếu tố quyết định mẹ bầu có bị rạn da sau sinh hay không chính là yếu tố di truyền, nếu trong gia đình bạn có ai bị rạn da khi sinh thì khả năng cao bạn sẽ bị rạn da sau sinh. Tương tự như vậy, vết rạn da sau sinh có hết không tùy thuộc vào cơ địa, di truyền của bạn

Mẹ bầu sinh đôi sinh ba thường dễ bị rạn da sau sinh hơn những mẹ bầu bình thường, do cơ thể phải chịu thay đổi lớn để đón nhận nhiều sinh linh bé nhỏ

Mẹ bầu từng có tiền sử bị rạn da trong quá trình tăng cân, hoặc trong lần sinh nở trước cũng chắc chắn có khả năng bị rạn da sau sinh cao hơn so với người khác. Trường hợp này liệu vết rạn da sau sinh có hết không?

Mẹ bầu có chế độ ăn uống trong thời kỳ thai kỳ không hợp lý. Một lời khuyên cho các mẹ bầu là trong thời kỳ mang bầu không phải cứ ăn nhiều là tốt, nhiều khi các mẹ tăng cân rất nhiều, có mẹ tăng từ 20 - 30 kg trong suốt thai kỳ nhưng em bé sinh ra vẫn không đủ cân nặng tiêu chuẩn, đó là vì các mẹ có chế độ ăn uống không hợp lý.

Vậy nên trong thời kỳ mang thai, các mẹ nên nghiên cứu sách báo, hoặc nhờ tư vấn của chuyên gia dinh dưỡng để chọn ăn những chất giúp trẻ phát triển thể chất và kỹ năng trong từng giai đoạn, ăn gì để chất dinh dưỡng tập trung đi nuôi bé, không nên ăn quá nhiều chất đồ ăn nhanh chỉ tăng cân mẹ mà gây ảnh hưởng xấu cho bé.

Vết rạn da sau sinh có hết được không

Vết rạn da sau sinh có hết được không

Mẹ bầu lười vận động trong thời kỳ mang thai cũng là nguyên nhân dẫn đến rạn da sau sinh. Đây cũng là nguyên nhân khiến các mẹ lo lắng vết rạn da sau sinh có hết không? Để hạn chế sự xuất hiện của các vết rạn, các mẹ bầu nên đi bơi, hoặc tập một vài động tác thể dục nhẹ nhàng như yoga, ngồi thiền, dưỡng sinh,…

Mẹ bầu lớn tuổi quá, mẹ bầu cao tuổi mức độ đàn hồi của da cũng kém hơn, do đó dễ bị rạn da sau sinh hơn những người phụ nữ trẻ tuổi

Vết rạn da sau sinh có hết không? Khi nào thì những vết rạn sẽ biến mất

vết rạn da sau sinh có hết không

Vết rạn da sau sinh có hết không

Vết rạn da sau sinh theo thời gian sẽ mờ dần, nhưng thời gian là bao lâu thì không thể trả lời chính xác được, bởi vết rạn da sau sinh cũng giống như một vết sẹo, tùy theo cơ địa của mỗi người, có người rất nhanh mờ, có người lại rất lâu mới mờ.

Vì vậy thay vì bị rạn da sau sinh rồi mới băn khoăn không biết vết rạn da sau sinh có hết không, khi bắt đầu vào thời kỳ thai sản bạn hãy phòng rạn da trước, bằng cách trong thời kỳ bầu bí hãy tập thể dục, thực hiện chế độ ăn khoa học, và kết hợp bôi các sản phẩm từ thiên nhiên như dầu dừa giúp da đàn hồi tốt hơn, giảm thiểu rạn da sau sinh.

Hoặc bạn có thể truy cập vào website: https://arganan.vn. Đây là website của công ty dược phẩm Minh Phúc chuyên cung cấp sản phẩm điều trị rạn da sau sinh, với phương châm “giữ trọn tâm, nâng tầm chất lượng”, sẽ khiến vượt qua những vết rạn da một cách nhanh nhất, “như chưa hề sinh nở”.

Nếu còn băn khoăn hay muốn được tư vấn hãy liên lạc hotline của công ty: 0888-488-008 để được tư vấn.

Câu hỏi vết rạn da sau sinh có hết không vẫn khiến nhiều chị em phụ nữ băn khoăn. Để được giải đáp hãy liên hệ với Arganan ngay nhé.

Chia sẻ: