0888 488 008

Chứng rạn da bụng sau khi sinh

Rạn bụng sau khi sinh là nỗi ám ảnh của rất nhiều phụ nữ. Hầu như phụ nữ nào sau thai kì cũng phải đối mặt với tình trạng này. Tuy nhiên, chỉ cần nhận biết những dấu hiệu sớm và có phương pháp điều trị phù hợp, các bà mẹ hoàn toàn có thể xóa mờ các vết rạn thâm và lấy lại làn da hồng hào, mịn màng như trước. Vậy những dấu hiệu rạn bụng sau sinh là gì, các bà mẹ cần phải làm gì khi xuất hiện những dấu hiệu này. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết này nhé.

Sử dụng dầu Arganan là liệu pháp vô cùng hiệu quả

Những dấu hiệu rạn bụng sau sinh

Các dấu hiệu rạn bụng sau sinh thường xuất hiện khá rõ rệt khi cơ địa của người phụ nữ có sự thay đổi lớn trong thai kì. Thông thường, khi phần bụng dưới to lên do thai nhi phát triển, phần da ở bụng sẽ bị khô và rạn đi. Những vết rạn, khô và thâm bắt đầu xuất hiện trên phần bụng dưới. Tùy từng người mà tình trạng rạn da có thể rõ rệt hoặc kém rõ rệt.

dấu hiệu rạn da bụng sau sinh

Sử dụng dầu Arganan cung cấp dưỡng chất cho da bị rạn

Phải làm gì khi gặp phải những dấu hiệu rạn bụng sau sinh?

Khi xuất hiện hiện tượng rạn bụng sau sinh, rất nhiều phụ nữ tỏ ra lo lắng và tìm kiếm phương pháp điều trị, thậm chí là áp dụng những phương pháp thẩm mỹ đắt tiền. Tuy nhiên, trên thực tế, hiện tượng này khá tự nhiên và không ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của bà mẹ. Việc điều trị cũng không quá khó nếu như các bà mẹ sử dụng đúng sản phẩm, đúng phương pháp và kiên trì trong một thời gian nhất định.

Một trong những phương pháp hiệu quả và ít tốn kém nhất đó là sử dụng dầu Arganan. Lấy một ít dầu thoa lên vùng da bị rạn, massage nhẹ nhàng và nghỉ ngơi. Sau một thời gian, vùng da rạn sẽ được hồi phục và lấy lại độ săn chắc, đàn hồi như ban đầu.

Kem trị rạn da

Dấu hiệu rạn bụng sau sinh thường xuất hiện ở hầu hết những bà mẹ tại những tháng giữa hoặc cuối của thai kì và khá dễ để nhận biết. Vì thế, các bà mẹ không nên quá lo lắng hoặc hoang mang khi xuất hiện những dấu hiệu này, bởi lẽ hầu như phụ nữ mang thai nào cũng phải trải qua giai đoạn này. Hãy sử dụng những sản phẩm dầu trị rạn bụng, chẳng hạn như dầu Arganan, đồng thời áp dụng phương pháp điều trị chứng rạn bụng sau sinh mà chúng tôi giới thiệu trên đây để đạt được kết quả tốt nhất nhé. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ website: http://arganan.vn/

*Lưu ý: Kết quả có thể da dạng tùy theo thể trạng và cơ chế tập luyện của mỗi người.

 Tìm hiểu thêm về một số bài viết khác về trị rạn da bằng dầu ARGANAN:

 Điều trị rạn da sau khi sinh

 Trị rạn da ngực khi mang bầu nhanh chóng, hiệu quả

 Địa chỉ mua dầu trị ran da sau khi sinh

Chia sẻ: