0888 488 008

"Thần dược" xóa rạn da lâu năm trong tích tắc

Lấy chồng rồi có con khi tuổi đời còn rất trẻ nên chị đã không ý thức được việc điều trị rạn da ngay từ giai đoạn đầu. Bây giờ, khi con đã lớn, kinh tế cho phép và có thời gian chăm sóc bản thân hơn thì liệu vết rạn da lâu năm này có hết được không?

6 năm chị không dám nhìn cơ thể mình trong gương

“Chị năm nay còn chưa đến 30, mà vùng bụng chị có khác nào bà cụ 80 không, rạn bụng chằng chịt, trùng nhão, cũng 6 năm rồi chị chẳng dám nhìn lại thân hình chị trong gương,…” chị Nguyễn chị Nõn chia sẻ với chúng tôi trong cuộc trò chuyện thân mật làm thế nào để điều trị rạn da lâu năm.

Trị rạn da lâu năm

Rạn da lâu năm khiến chị Nõn bị ám ảnh

Chào chị, chị bị rạn da từ khi nào?

Năm 2012, khi ấy chị mới 22 tuổi đã có bé đầu lòng. Lần đầu làm mẹ, tuổi đời còn trẻ khiến chị bối rối, chăm sóc một em bé chưa bao giờ là đơn giản hơn nữa thời gian ấy vợ chồng chị còn phải lo toan cơm áo gạo tiền nên chị cũng chẳng để tâm đến các vết rạn da sau sinh.

Vết rạn của chị lúc đó như thế nào và chị có nghĩ đến việc tìm kiếm mẹo trị rạn da sau sinh ở nhà không ạ?

Hồi ấy nhìn vết rạn chị cũng ghê lắm, gì đâu mà rạn hết cả bụng trên, bụng dưới lại chảy xuống, xong cái chị qua chị hỏi mẹ đẻ chị, mẹ bảo ai mà chẳng bị rạn da, nhìn lâu dần thành quen, không sao đâu thế nên chị cũng kệ, chẳng điều trị gì, giờ nghĩ lại mới thấy tiếc, chị đã bỏ qua thời gian vàng để đều trị rạn da rồi.

Chị có cảm thấy hụt hẫng vì thay đổi của bản thân không?

Nói hụt hẫng thì không đúng, phải nói là shock luôn, nhưng mà thời gian đâu lo cho bản thân nữa, chỉ chăm con với hai vợ chồng lo kinh tế thôi cũng đủ mệt rồi, anh nhà chị làm xây dựng nên cũng hay đi xa, được cái anh cũng không để ý chỉ hay đùa sau này có tiền cho vợ đập đi xây lại. (cười lớn)

Em biết là 3 năm sau chị bầu lần hai, thì lúc này các vết rạn trước của chị như thế nào và có xuất hiện rạn da khi mang bầu nữa không chị?

Có chứ em, bầu lần hai thì rạn da còn kinh khủng hơn lần đầu, rạn mới, rạn cũ chằng chịt lên nhau luôn. Các vết rạn cũ thì trắng lại dần như hóa sẹo, đến tháng thứ 7 của thai kỳ, các vết rạn này lại nứt da tiếp nhìn bụng chị như quả dưa bở.

Trong lần mang bầu thứ hai này chị đã nghĩ đến chuyện điều trị rạn da chưa ạ?

Không chỉ nghĩ mà chị còn thực hiện, vì lúc này điện thoại phổ biến, chị cũng lên mạng tìm hiểu các cách chữa vết rạn da lâu năm rồi cả mẹo trị rạn da sau sinh. Chị cũng xài dầu dừa tự làm suốt mấy tháng ròng mà chỉ thấy da mềm mịn hơn chứ vết rạn không hề thay đổi.

Sau khi sinh bé thứ hai, chị đã làm gì điều trị rạn da sau sinh và xóa vết rạn da lâu năm?

Vì dùng dầu dừa không được nên chị cũng thử áp dụng các kem trị rạn da lâu năm được bạn bè giới thiệu, nhưng cũng không cải thiện tý nào. Đến lúc này chị đã bỏ cuộc rồi đấy. Buồn nhất là nhà chị cũng gần biển, mà từ khi lấy chồng chẳng đi, chồng cũng rủ nhưng ngại cái thân hình với vùng bụng rạn như U80 nên chưa lần nào đi được. Anh biết thế cũng động viên chị dữ lắm, nhưng chị tự ti quá mà, xấu quá mà nên vẫn thôi.

“ Những phương pháp trị rạn da lâu năm bạn đã biết chưa? Hãy đọc qua bài viết trị rạn da lâu năm để tìm hiểu kỹ nhé!”

Hành trình bất ngờ xóa sổ rạn da lâu năm

Hiện tại em được biết là chị gần như đã thoát khỏi tình rạn da 6 năm, chị cũng không ngần ngại chia sẻ vấn đề này với mọi người, vậy bí quyết nào đã giúp chị?

Bẵng đi hơn 2 năm, vùng bụng của chị trùng nhão nhăn nheo hết quanh rốn, rạn thì sâu mà dài ngoằng, thỉnh thoảng cúi xuống nhìn bụng mà còn thấy ghê, chị tính phải 5,6 năm rồi chị không nhìn gương khi tắm đâu. Việc khỏi rạn da đến với chị cũng là may mắn. Em gái ruột chị năm nay là 22 tuổi, bị rạn da tuổi dậy thì. Vì con gái chưa chồng nên nó sốt sắng điều trị lắm, chị thì cũng bảo chịu khó thay đổi chế độ ăn chứ đời nào rạn da hết được.

Đến khoảng 2,3 tháng sau, sang ngoại chơi đúng dịp cuối tuần nghỉ học về nhà, nó khoe nó khỏi rạn da rồi, chị cũng bất ngờ lắm. Lúc đấy giới thiệu cho chị 1 sản phẩm về dùng thử.

Sản phẩm bí mật mà em gái chị đã điều trị khỏi rạn da dậy thì và cũng đã giúp chị thoát khỏi ám ảnh rạn da gần 6 năm đó là gì ạ?

Sản phẩm đó là Arganan em à.

Chị Nõn chia sẻ về Arganan - bí quyết trị rạn da lâu năm

Chị có thể chia sẻ rõ hơn về hành trình điều trị được không?

Chị thoa Arganan trong khoảng hơn vài tháng, hết hơn 2 lọ, vì chị rạn cũng nhiều. Bất ngờ nhất là thấy hiệu quả qua từng ngày, từ ngày dùng Arganan ngày nào chị cũng ngắm nghía bụng vài lần ấy chứ.

Mấy tuần đầu dùng chị thấy da căng ra, điều này rất lạ, vì trước da chị thường chảy xệ rõ chị phải mặc quần cạp cao mới cảm giác bụng thon lại giờ thì lại thấy bụng căng hơn rõ, da sáng và láng rất nhiều.

Hơn tháng sau khi dùng Arganan thì chị thấy rõ luôn là vết rạn sâu cũ của chị được làm đầy lên, những vết rạn nhỏ thì hẹp dần, ngắn lại rõ luôn, quan trọng nhất là da săn chắc lại, không chảy xệ trùng nhão nhiều nữa. Chị tự tin lên nhiều lắm. Thậm chí nhìn xa chồng chị còn đùa là da chị trở về thời con gái rồi.

Đến hiện nay, rạn da gần như đã được đẩy lùi, da không còn trùng nhão như trước kia, chị không cần gem bụng hay mặc quần cạp cao nữa, hè này định đi biển cả gia đình đây em, giảm eo một chút nữa là chị mặc bikini thoải mái luôn. (Cười lớn)

Chị có lời khuyên gì cho các chị em đang phải chịu đựng rạn da lâu năm mỗi ngày không ạ?

Tất cả những thay đổi của bản thân chị hiện nay đều nhờ có Arganan, với số tiền ít ỏi bỏ ra mà đổi được quá nhiều thứ. Chị khuyên chị em đã, đang bị rạn da thì nên sử dụng thử Arganan, sẽ bất ngờ đấy!

“ Xem thêm những phương pháp trị rạn da khi mang bầu TẠI ĐÂY nhé.!”

Cùng xem lại tóm tắt toàn bộ chia sẻ của chị Nõn ở đây:

Hay như Chị Huyền (Hoàn Kiếm - Hà Nội)

Chỉ sau thời gian ngắn sử dụng Arganan chị Huyền đã hoàn toàn không tìm thấy tăm tích vết rạn da chằng chịt khắp người đâu nữa.

Trị rạn da hiệu quả ngay tại nhà

Hình ảnh rạn bụng trước và sau khi dùng Arganan của chị Huyền khiến nhiều người bất ngờ

Chị Huyền chia sẻ với mọi người cách chữa khỏi rạn da của bản thân:

Gần đây nhất là chị Hoàng Thùy Phương (Quỳnh Côi - Thái Bình) 

Sinh con và trở thành mẹ khi mới 22 tuổi, chị Phương rất buồn tủi khi rạn da khắp người, đặc biệt là ở đùi, bắp chân và bụng, vậy mà nhờ điều trị sớm, chỉ với 1 hộp Arganan chị đã hoàn toàn đẩy lùi rạn da đeo bám.

Xem hết chia sẻ của chị Hoàng Thùy Phương, tại đây:

Chưa hết, còn hàng ngàn chị em khác đã chữa được khỏi rạn da với Arganan đã gửi feedback lại cho chúng tôi:

 

Chị Tuyết Nhung (Bắc Giang) sử dụng Arganan thấy vết rạn mờ đi nhanh chóng

Chị Hằng (Thanh Hóa) sử dụng Arganan và thấy hẳn mờ rạn da 9 năm

Arganan không làm chị Thùy Quyên (Hồ Chí Minh) thất vọng, 

Nếu bạn hỏi, Arganan có thật sự hiệu quả không thì hãy nhìn vào những feedback khách hàng đã sử dụng Arganan. Không phải ngẫu nhiên mà Arganan trở thành "sản phẩm trị rạn da số 1 Việt Nam" đâu nhé!

NHỮNG THÔNG TIN KHÔNG THỂ BỎ QUA

Arganan là sản phẩm được Sở Y Tế cấp phép lưu hành với nguyên liệu nhập ngoại đảm bảo các tiêu chuẩn khắt khe ở các Lab chuyên trị rạn da kể cả rạn da lâu năm.

Với riêng rạn da lâu năm Arganan thể hiện tác dụng:

  • Rạn trắng sẽ được đều về màu da dần, vết rạn sẽ mềm mịn dần, không rát khi bị căng ra
  • Các vết rạn nứt sâu thì được làm đầy lên rõ rệt, sau vài tuần sử dụng vết rạn sẽ hẹp dần và thu nhỏ lại. Với vết rạn da lâu năm dài sẽ từ từ ngắn lại.

Ngoài ra, Arganan còn dự phòng rạn da giúp tăng độ đàn hồi của da nên không lo rạn da khi mang bầu. Đặc biệt Arganan được dùng như một liệu pháp chăm sóc da, ngừa thâm nám, se khít lỗ chân lông giúp da láng mịn hơn.

Arganan trị rạn da được được nhiều chị em tin dùng

Arganan đã được Sở Y tế cấp phép lưu hành trên toàn quốc:

COA nguyên liệu của Arganan tại trung tâm kiểm nghiệm của nước ngoài:

Nếu bạn đang quan tâm và muốn trị rạn da triệt để thì đừng ngại, hãy liên hệ với chúng tôi, đội ngũ dược sĩ giàu chuyên môn sẵn sàng giúp bạn 24/7.

Hoặc bạn có thể để lại SĐT theo mẫu bên dưới, dược sĩ sẽ liên hệ lại để tư vấn cho bạn chữa rạn da nhanh và hiệu quả nhất ngay tại nhà!

Chúc bạn sớm hết rạn da!

*Lưu ý: Kết quả có thể da dạng tùy theo thể trạng và cơ chế tập luyện của mỗi người.

Chia sẻ: