0888 488 008

Sau sinh da bụng nhăn nheo có chữa được không

Việc cải thiện làn da nhăn nheo, chảy xệ sau sinh yêu cầu các chị em cần sự kiên nhẫn và áp dụng các phương pháp cải thiện đúng đắn thì sau sinh da bụng nhăn nheo mới có thể được khắc phục hiệu quả và đặc biệt là đảm bảo sức khỏe an toàn cho cả mẹ và bé.

Nguyên nhân sau sinh da bụng nhăn nheo và chảy xệ

Hầu hết chúng ta đều biết, trong thời gian mang thai, phụ nữ chúng ta sẽ tăng cân và vùng da bụng của người mẹ co giãn to dần để bảo vệ thai nhi phát triển khỏe mạnh. Sau khi sinh, da bụng bị chùng nhão là điều không thể tránh khỏi.

sau sinh da bụng nhăn nheo

Hãy tự tin mang thai vì bạn đã sở hữu bí kíp chữa rạn da và da nhăn nheo sau sinh

Để cải thiện tình trạng này, biện pháp tốt nhất, an toàn nhất và hiệu quả nhất là bạn hãy khắc phục sự đàn hồi da một cách tự nhiên, không nên áp dụng các biện pháp giúp săn chắc da và các bài tập thể dục tăng cường cơ bụng cấp tốc sẽ làm ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe của bạn đấy.

Sau sinh da bụng nhăn nheo

Phương pháp cải thiện tình trạng sau sinh da bụng nhăn nheo

Áp dụng các phương pháp cải thiện da bụng chảy xệ nhăn nheo truyền thống

Các bà thường truyền cho các mẹ cách cải thiện da bụng chảy xệ một cách tự nhiên từ những nguyên liệu dễ tìm ở trong mọi gia đình như:

Chườm muối hột rang: rang nóng một lượng muối hột vừa phải sau đó dùng túi vải chườm đắp lên vùng bụng, hơi nóng của muối sẽ giúp vùng bụng của chị em phụ nữ chúng mình thon gọn một cách tự nhiên. Lưu ý, tránh các vết thương hở và các vết thương trong trường hợp mổ sau sinh để đảm bảo an toàn sức khỏe nhé các mẹ.

Rượu gừng: Dùng gừng ngâm rượu theo tỉ lệ 1:1, thời gian ngâm từ 1 tháng  trở lên và dùng hỗn hợp này massage hàng ngày sẽ đem lại cho bạn khả năng thon gọn vòng 2 hiệu quả. Lưu ý: không nên vì muốn giảm nhanh vùng da bụng nhăn nheo mà bạn lạm dụng dung dịch này nhé, hãy chỉ dùng một lượng mỏng vừa phải để đảm bảo không quá nóng gây ảnh hưởng đến các mạch máu ở vùng bụng.

Lấy lại vóc dáng và cải thiện tính trạng sau sinh da bụng nhăn nheo hiệu quả

“ Rạn da sau sinh thường xuất hiện thời điểm nào và cách điều trị như thế nào? Bạn hãy tham khảo thêm Điều trị rạn da sau sinh nhé.!”

Những lưu ý khi áp dụng biện pháp cải tạo tình trạng sau sinh da bụng nhăn nheo

Hãy đảm bảo các nguyên tắc sau khi bạn thực sự quan tâm đến sức khỏe của bé và bản thân; điều này có thể sẽ làm chậm quá trình thon gọn vòng 2 tuy nhiên đảm bảo hiệu quả nếu bạn kiên trì.

- Không áp dụng việc giảm cân đột ngột để tránh tình trạng có cải thiện các vết nhăn và vùng da chảy xệ.

- Uống nhiều nước để giúp lọc thải mỡ thừa từ vùng bụng và cung cấp sức sống cho cơ thể.

- Luyện tập các bài tập phù hợp theo khuyến cáo của các chuyên gia chăm sóc sức khỏe sau sinh.

- Thường xuyên massage vùng bụng để giúp thon gọn vòng 2 hiệu quả và đảm bảo an toàn.

Trên đây là một số chia sẻ về nguyên nhân và một số phương pháp cải thiện tình trạng sau sinh da bụng nhăn nheo, mong rằng sẽ giúp ích cho các mẹ muốn cải thiện tình trạng bụng nhăn nheo chảy xệ của mình.

Chia sẻ: