0888 488 008

Có thể trị hoàn toàn rạn da sau sinh được không?

Câu Hỏi:

Cho hỏi, mình sinh bé gái được 2 tháng tuổi rồi, bị rạn da từ tháng thứ 6, nhưng mấy tháng cuối mình tăng cân nhanh quá nên rạn da nhiều nên rạn nứt rất sâu, vậy điều trị có khỏi hẳn được không? Nếu có thì dùng bao lâu sẽ hết được rạn này?

Trả lời:

Chào bạn,

Đầu tiên có thể khẳng định là có thể điều trị khỏi được rạn da sau sinh, tuy nhiên điều này phụ thuộc vào 4 yếu tố chính gồm thời điểm điều trị rạn, loại sản phẩm mà chị em lựa chọn để điều trị rạn da, cơ địa làn da, quá trình chăm sóc da khi bị rạn.

Hãy cùng chúng tôi phân tích kỹ hơn 4 yếu tố này sẽ giúp bạn giải đáp được thắc mắc của bản thân:

Thời điểm điều trị rạn da sau sinh: càng sớm càng tốt, thời điểm vàng để chữa rạn da sau sinh là 0 – 6 tháng sau khi sinh em bé. Đây là thời điểm da đã bắt đầu dần đàn hồi lại, rạn da cũng co lại, tuy nhiên rạn da không bao giờ tự biến mất nên đừng hi vọng không điều trị mà tự khỏi. Hãy áp dụng các biện pháp điều trị sớm để rạn khỏi nhanh. Sau giai đoạn này, quá trình xóa mờ rạn da sẽ phức tạp và mất nhiều thời gian hơn rất nhiều.

Làm thế nào để khỏi hoàn toàn rạn da sau sinh

Rạn da sau sinh hoàn toàn có thể hết được

Lựa chọn sản phẩm phù hợp: trên thị trường hiện nay có rất nhiều các loại kem trị rạn da sau sinh khác nhau và loại nào cũng được quảng cáo lên trời rằng tác dụng trị rạn tuyệt vời. Tuy nhiên là mẹ thông thái bạn nên lựa chọn các loại kem, dầu trị rạn da phù hợp đạt tiêu chuẩn, được cơ quan có thẩm quyền cấp phép và phù hợp với cơ địa phụ nữ Á Đông. Để dễ dàng cho chị em khi lựa chọn sản phẩm trị rạn da tốt nhất hãy xem qua video dưới đây:

 

Cơ địa làn da: Vì cơ thể mỗi người là khác nhau, với những người da mỏng, yếu, dễ bị rạn thì hồi phục cũng sẽ lâu hơn với những người da khỏe.

Quá trình chăm sóc da: da cần được chăm sóc đến từng tế bào, không chỉ da mặt mà cả da body và vùng da bị rạn. Hãy đảm bảo cung cấp đủ lượng nước, vitamin C, cũng cấp các thành phần tạo collagen, elastin có trong nhiều loại rau củ quả bạn nhé!

Một lần nữa, nếu bạn điều trị rạn da càng sớm, và lựa chọn đúng loại và cơ địa da bạn khỏe kết hợp chăm sóc da tốt thì có thể chỉ 1 – 2 tháng là bạn đã tạm biệt chứng rạn da sau sinh rồi.

Hãy áp dụng những thông tin khoa học này kết hợp với mẹo trị rạn da sau sinh tại nhà được nhiều mẹ bỉm sữa tin dùng để xinh đẹp hơn mỗi ngày nhé!

*Tác dụng của sản phẩm có thể khác nhau phụ thuộc cơ địa người dùng

Chia sẻ: