0888 488 008

Trị rạn ngực khi mang bầu nhanh chóng, hiệu quả

Vấn đề rạn da ngực khi mang bầu hầu hết bà mẹ nào cũng gặp phải. Chính vì thế có rất nhiều các sản phẩm trị rạn da ngực khi mang bầu được bày bán trên thị trường. Vậy nguyên do vì sao lại bị rạn da ngực và sản phẩm nào có thể hỗ trợ điều trị được hiện tượng này?

điều trị rạn da khi mang bầu

Tình trạng rạn ngực khi mang bầu

Vì sao dễ bị rạn da ngực khi mang bầu

Trong quá trình mang thai, các nội tiết tố, hoocmon trong cơ thể người phụ nữ thay đổi khá nhiều. Cùng với đó là sự lớn lên của thai nhi. Chính vì thế, cùng với phần bụng càng ngày càng lớn hơn thì phần ngực cũng vậy. Phần ngực to lên để có chuẩn bị cho quá trình nuôi con bằng sữa mẹ sau này. Chính vì thế, có rất nhiều các bà mẹ bị rạn ngực khi mang bầu. Và vấn đề trị rạn ngực khi mang bầu là nỗi lo của hầu hết các bà mẹ.

Điều trị rạn ngực khi mang bầu bằng dầu Arganan

Từ lâu, tinh dầu Arganan đã được biết đến là sản phẩm trị ngực khi mang bầu hiệu quả. Trong tinh dầu Arganan có chứa enzym giúp da tự tái tổ hợp collagen, nối liền lại liên kết bị đứt gãy trên da từ đó làm hồi phục các vết rạn từ bên trong, dạng vitamin E trong dầu Arganan hoạt động giúp da chắc khỏe, mờ rạn da tự nhiên,...  

Có rất nhiều người truyền tai nhau phương pháp trị rạn ngực khi mang bầu bằng dầu dừa. Tuy nhiên, dầu dừa rất dễ gây bí tắc lỗ chân lông và gây mụn . Trong khi đó, dầu Arganan thấm rất nhanh và thấm sâu vào bên trong lỗ chân lông, không gây bí tắc đồng thời có đầu thân dầu nên cho tác dụng kéo dài mà không phải thoa nhiều lần trong ngày. Đồng thời dầu Arganan hấp phụ trên bề mặt da tốt, bạn chỉ cần 1-2 giọt cho một diện tích sử dụng mà các loại dầu dừa phải mất 5,6 giọt mỗi lần sử dụng. Hơn nữa khi dùng dầu dừa dễ bí tắc dễ gây mụn.

Trị rạn da bằng tinh dầu Arganan

Phụ nữ ai cũng mong mình luôn đẹp cho dù đã trải qua sinh nở. Vì vậy một phương pháp trị rạn ngực khi mang bầu hiệu quả đó là bằng tinh dầu Arganan. Để tìm mua được sản phẩm arganan uy tín, mọi người có thể truy cập tại địa chỉ https://arganan.vn để lựa chọn cho mình những sản phẩm tốt nhất, ưng ý nhất.

*Lưu ý: Kết quả có thể da dạng tùy theo thể trạng và cơ chế tập luyện của mỗi người.

Chia sẻ: